THI CHỨNG CHỈ
  1. CHỨNG CHỈ QUỐC GIA TRÌNH ĐỘ A, B, C TIẾNG ANH

Do Sở Giáo Dục – Đào Tạo Khánh Hòa tổ chức thi và cấp chứng chỉ.

Lịch thi dự kiến năm 2015: ngày 18/1,  1/3, hiện chưa có ngày thi cụ thể tiếp theo - sẽ thông báo sau.

Học viên PTC đăng ký trước ngày thi 30 ngày theo thông báo trước từng khóa thi.

  1. CHỨNG CHỈ TOEIC

Do Viện Khảo Thí Hoa Kỳ thiết kế và tổ chức thi & cấp chứng chỉ từ 1979.
Học viên muốn kiểm định trình độ sử dụng tiếng Anh của bản thân, xin việc làm (ở các công ty lớn hoặc công ty nước ngoài), hoặc đáp ứng yêu cầu đầu ra của các đơn vị đào tạo (cao đẳng, đại học) có thể đăng ký dự thi. Tại Nha Trang, học viên có thể đăng ký thi tại Trung Tâm Thi TOEIC của TOEIC Vietnam đặt tại trường Đại Học Nha Trang.

Mọi chi tiết liên hệ:

http://www.ntu.edu.vn/pdaotao/TOEICSite/Lichthi.aspx

Bạn có thể vào trang chủ của www.toeic.com.vn để tải Tài liệu hướng dẫn dự thi.

Các lớp Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế của PTC vừa nhằm giúp học viên nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp vừa chuẩn bị cho học viên tham gia dự thi chứng chỉ TOEIC.
 

        3. CHỨNG CHỈ IELTS

Nếu bạn có nhu cầu đi du học, định cư hoặc xin việc làm, bạn có thể đăng ký tham gia các lớp EAP của PTC hoặc các lớp Luyện thi chuyên sau trước ngày thi để được chuẩn bị cho các kỳ thi này.

Các kỳ thi IELTS do IDP (Úc), Đại Học Cambridge (Anh), hoặc British Council (Anh) tổ chức tại TP HCM. Từ tháng 7/2013, PTC đã phối hợp với IDP tổ chức thi IELTS ở Nha Trang vào ngày 6 tháng 7 và ngày 9 tháng 11
; năm 2014 PTC phối hợp với British Council tổ chức vào ngày 19 tháng 7 và 22 tháng 11; năm 2015 sẽ có 4 kỳ thi vào các ngày 14/3, 13/6, 12/9 và 12/12 được tổ chức tại PTC; liên hệ văn phòng PTC 83 Yersin để biết thêm chi tiết.

http://vietnam.idp.com/vietnam/ielts/ieltsidp.aspx 

http://www.britishcouncil.org/vi/vietnam-exams-how-to-register-for-ielts-2.htm

http://www.britishcouncil.vn/thi/ky-thi-ielts/le-phi-dia-diem-thi-ielts

  1. CHỨNG CHỈ TOEFL

Dành cho các bạn có nhu cầu theo học chuyển tiếp tại các trường Đại học - cao đẳng có yêu cầu tiếng Anh. Các lớp EAP của PTC có chương trình giúp các bạn làm quen với dạng thức TOELF iBT.

Các kỳ thi TOEFL tại Việt nam do Cty IIG hoặc ETS (Mỹ) tổ chức:

      http://www.toefl.com.vn/c29-huong-dan-dang-ky-du-thi.html

 

  1. CHỨNG CHỈ CAMBRDIGE ESOL (Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE, CAE)
Cambridge ESOL là tổ chức đứng đầu thế giới về các kỳ thi tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi và mọi trình độ. Hàng năm có hơn 2 triệu thí sinh tại 135 quốc gia tham dự các kỳ thi khác nhau của Cambridge ESOL. Các kỳ thi này bao gồm Kỳ Thi Tiếng Anh dành cho Trẻ Em (YLE), các kỳ thi Tiếng Anh tổng quát dành cho học sinh, sinh viên và người lớn (KET, PET, FCE, CAE, CPE), các kỳ thi Tiếng Anh Thương Mại (BEC, BULATS), Tiếng Anh học thuật (IELTS), Tiếng Anh chuyên ngành Tài Chính (ICFE), Tiếng Anh chuyên ngành Luật (ILEC). 

Tại PTC, các chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi – Thiếu Niên được thiết kế giúp học viên có thể tham gia các kỳ thi STARTERS, MOVERS, FLYERS; và các kỳ thi KET, PET, FCE, CAE  dành cho người lớn. Các kì thi này được tổ chức tại Nha Trang vào tháng 5 hàng năm.

 http://www.cambridgeesol.org.vn/?lg=vn

 

Thông báo mới
Lớp Luyện thi IELTS chuẩn bị cho kỳ thi 13/6/2015 tại PTC
Từ 26/2/2015 Trung Tâm Ngoại ngữ PTC bắt đầu nhận ghi danh lớp Luyện Thi IELTS chuẩn bị cho kì thi IELTS do British Council tổ chức tại PTC (83 Yersin Nha Trang) vào ngày 13/6/2015.
....Chi tiết....