Đào tạo doanh nghiệp

Business-Entrepreneur

Cùng với xu thế hội nhập phát triển của đất nước, tiếng Anh đã trở thành cầu nối quan trọng của các doanh nghiệp Việt Nam với đối tác nước ngoài. Nhu cầu xây dựng một đội ngũ nhân viên và các nhà quản lí có vốn ngoại ngữ vững vàng  đáp ứng mục đích giao tiếp trên thương trường ngày nay là một điều tất yếu đối với các cơ quan đơn vị, công ty.

Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo, Tiến sĩ Hà văn Sinh và các đồng sự nhận tư vấn-thiết kế và đào tạo các khoá học  bồi dưỡng ngoại ngữ cho các cơ quan – đơn vị có nhu cầu. Nội dung và chương trình đào tạo – bồi dưỡng theo yêu cầu cụ thể của các cơ quan đơn vị.

Các khoá học có thể được linh động sắp xếp tại cơ sở của PTC hoặc văn phòng cơ quan, tuỳ theo yêu cầu của quý khách hàng. Tất cả phòng học của PTC đều được trang bị máy điều hoà, đa phương tiện multimedia nhằm mang đến môi trường học tập tiện nghi, chuyên nghiệp cho học viên. Phòng đa chức năng có sức chứa từ 50 đến 70 người sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu hội thảo, hội nghị của doanh nghiệp.

Các lớp đào tạo cho doanh nghiệp gần đây: Nhà Máy Bia VN – Văn phòng Nha Trang; Dự án Cải thiện vệ sinh – môi trường Nha Trang; Khu nghỉ dưỡng Dessole Sea Lion Beach.