Giáo viên PTC tập huấn cho các giáo viên Tiếng Anh mầm non Khánh Hòa

Web news

Ngày 24.2.2016, Công ty Đại Trường Phát và Phòng Giáo dục Mầm non đã phối hợp tổ chức buổi tập huấn cho các giáo viên tiếng Anh mẩm non của Khánh Hòa về phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho học sinh lứa tuổi mầm non. Hai giáo viên PTC – cô Xuân Ngọc và Bảo Trân được cử đến với nhiệm vụ tập huấn cho các giáo viên tham dự. Nội dung tập huấn bao gồm: (1) Giới thiệu cấu trúc và quan điểm giảng dạy giáo trình Happy Hearts, (2) Minh họa các kỹ năng và kỹ thuật giảng dạy  và (3) tập giảng 2 hoạt động quan trọng nhất của Happy Hearts  là bài hát và chuyện kể.

Dạy mầm non đã khó, dạy ngoại ngữ cho trẻ mầm non càng khó hơn. Vì vậy giáo viên như cô Ngọc và cô Trân tìm rất khó, chỉ trên đầu ngón tay! Tuy nhiên, qua cách tập huấn của 2 cô tôi nghĩ rằng các giáo viên TA mầm non hôm nay cũng sẽ làm được” – Trích phát biểu tổng kết của cô Trần Thị Lãy – Trưởng phòng GD Mầm non – Sở GD-ĐT Khánh Hòa.