Học viên nói về PTC

NGUYỄN QUỲNH NHƯ – Cựu học viên PTC. Hiện đang học Đại học tại TPHCM.

<Trích email>

Con chào thầy!

Chắc thầy không nhớ con, con là Quỳnh Như, trước đây con từng học ở PTC từ năm lớp 6 (2006) đến tận năm lớp 12 (2012).

Con từng học từ lớp anh văn thiếu nhi Connect, cho đến học tiếng anh bằng quốc gia ABC, rồi sang lớp TOEIC, và cuối cùng là IELTS. Nói vui là con đã học hết các lớp tiếng Anh của PTC rồi, (từ khi còn học ở cơ sở trường Thái Nguyên cho đến khi con chuyển qua học ở Hùng Vương, nhưng rất tiếc là con chưa được học tại cơ sở mới của PTC). Vậy nên, có thể nói, hầu hết kiến thức tiếng Anh là con học từ các giáo viên của PTC.

Sau này, khi vô đại học, con ko học thêm ở trung tâm nào ở Sài Gòn cả, (trừ 1 khóa IELTS tại tt KTDC để nhớ lại các kĩ năng làm bài), nhưng tiếng Anh vẫn là môn con đạt điểm cao nhất tại trường đại học.

Mới đây, con mới tham dự 2 kỳ thi tiếng Anh là TOEIC và IELTS. Con muốn khoe với thầy và PTC rằng con đã đạt điểm 925 trong kỳ thi TOEIC (495 Listening và 430 Reading) và đồng thời đạt 8.0 trong kỳ thi IELTS (Reading 9.0, Listening 8.5, Writing 7.5, Speaking 6.5). Đây thật sự là những số điểm vượt quá mong đợi của con!

Hôm nay, con muốn viết mail này để gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy cũng như các Miss ở PTC, đặc biệt là Ms. Khánh Linh, người đã dạy lớp IELTS của con (Nhờ thầy chuyển lời giúp con nhé, vì con ko có email của cô ạ). Cảm ơn các thầy cô đã truyền cho con kiến thức, kỹ năng, và quan trọng nhất là tình yêu tiếng anh, cái mà con vẫn duy trì cho đến tận bây giờ.

Một lần nữa con cảm ơn thầy. Chúc thầy luôn mạnh khỏe. Chúc PTC ngày càng thành công hơn nữa!

 

NGUYỄN CAO ĐẠT – học viên lớp TOEIC
Tôi muốn học tiếng Anh để làm việc tại công ty nước ngoài. Sau hơn 1 năm học TOEIC tại đây, tôi thấy khả  năng giao tiếp khá lên rất nhiêu và ứng dụng được những gì đã học trong tình huống giao tiếp thật. Tôi rất hài lòng khi được học với  giáo viên có trình độ sư phạm tốt, trong môi trường lớp học multimedia hiện đại.

VŨ HOÀNG NAM PHƯƠNG – học viên lớp TOEIC
Em muốn học thêm tiếng Anh để phục vụ cho tìm việc sau khi ra trường. Em đã  từng học thử ở các trung tâm khác nhưng lớp học quá đông nên chất lượng giảng dạy không đảm bảo. Qua lời bạn bè giới thiệu, em đến  học tại PTC và thực sự thấy thích học ở đây nhất. Thầy cô thân thiện, giảng dạy rất nhiệt tình. Lớp học ít học viên, thiết bị học tập hiện đại, tiện nghi. Giáo viên sử dụng multimedia trong giảng dạy giúp tăng cường khả năng tiếp thu của học viên lên rất nhiều.

 

NGUYỄN THỊ HOÀNG QUYÊN – học viên lớp TOEIC
Được cơ quan cử đi học tiếng Anh, mình chọn học tại PTC bởi đây là một trong những trung tâm ngoại ngữ lớn và uy tín nhất ở Nha Trang. Cô giáo mình rất thân thiện, vui vẻ và nhiệt tình, phương pháp dạy của cô dễ hiểu lại khiến lớp học lúc nào cũng hào hứng sôi nổi.