Thi chứng chỉ

 

1. CHỨNG CHỈ TOEIC

Do Viện Khảo Thí Hoa Kỳ thiết kế và tổ chức thi & cấp chứng chỉ từ 1979.
Học viên muốn kiểm định trình độ sử dụng tiếng Anh của bản thân, xin việc làm (ở các công ty lớn hoặc công ty nước ngoài), hoặc đáp ứng yêu cầu đầu ra của các đơn vị đào tạo (cao đẳng, đại học) có thể đăng ký dự thi. Tại Nha Trang, học viên có thể đăng ký thi tại Trung Tâm Thi TOEIC của TOEIC Vietnam đặt tại trường Đại Học Nha Trang.

Mọi chi tiết liên hệ:

http://www.ntu.edu.vn/pdaotao/TOEICSite/Lichthi.aspx

Bạn có thể vào trang chủ của www.toeic.com.vn để tải Tài liệu hướng dẫn dự thi.

Các lớp Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế của PTC vừa nhằm giúp học viên nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp vừa chuẩn bị cho học viên tham gia dự thi chứng chỉ TOEIC.

2. CHỨNG CHỈ IELTS

Nếu bạn có nhu cầu đi du học, định cư hoặc xin việc làm, bạn có thể đăng ký tham gia các lớp EAP của PTC hoặc các lớp Luyện thi chuyên sau trước ngày thi để được chuẩn bị cho các kỳ thi này.

PTC là đối tác chính thức của British Council tổ chức thi IELTS tại Nha Trang, bên cạnh các kỳ thi IELTS do British Council tổ chức tại Nha Trang (02 Nguyễn Đình Chiểu – Nha Trang) VP PTC  còn giúp các bạn hoàn tất hồ sơ đăng kí cho các kì thi IELTS tổ chức tại TP HCM. Vui lòng liên hệ văn phòng PTC 83 Yersin để biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ dự thi, lệ phí thi, phụ phí, thời gian thi các phần Nghe, Đọc, Viết, Nói.

http://www.britishcouncil.org/vi/vietnam-exams-how-to-register-for-ielts-2.htm

http://www.britishcouncil.vn/thi/ky-thi-ielts/le-phi-dia-diem-thi-ielts

  • Để giúp học viên có thêm kinh nghiệm làm bài thi TOEIC, IELTS và xác định trình độ trước khi tham gia các kỳ thi chính thức, PTC tổ chức các kỳ thi thử TOEIC và IELTS cho các học viên có nhu cầu.
  • Đăng ký 7 ngày trước khi (liên hệ trực tiếp Văn phòng tại 83 Yersin).

 3. CHỨNG CHỈ TOEFL

Dành cho các bạn có nhu cầu theo học chuyển tiếp tại các trường Đại học – cao đẳng có yêu cầu tiếng Anh. Các lớp EAP của PTC có chương trình giúp các bạn làm quen với dạng thức TOELF iBT.

Các kỳ thi TOEFL tại Việt nam do Cty IIG hoặc ETS (Mỹ) tổ chức:

http://www.toefl.com.vn/c29-huong-dan-dang-ky-du-thi.html

4. CHỨNG CHỈ CAMBRDIGE ESOL (Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE, CAE)

Cambridge ESOL là tổ chức đứng đầu thế giới về các kỳ thi tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi và mọi trình độ. Hàng năm có hơn 2 triệu thí sinh tại 135 quốc gia tham dự các kỳ thi khác nhau của Cambridge ESOL. Các kỳ thi này bao gồm Kỳ Thi Tiếng Anh dành cho Trẻ Em (YLE), các kỳ thi Tiếng Anh tổng quát dành cho học sinh, sinh viên và người lớn (KET, PET, FCE, CAE, CPE).

Tại PTC, các chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi – Thiếu Niên được thiết kế giúp học viên có thể tham gia các kỳ thi STARTERS, MOVERS, FLYERS; và các kỳ thi KET, PET, FCE, CAE  dành cho người lớn. Các kì thi này được tổ chức tại PTC hàng năm.

http://www.cambridgeesol.org.vn/?lg=vn